The smart Trick of am dao gia That Nobody is Discussing

biểu thị CHI TIẾT
Cảm giác trung thực sống động được mô tả rõ nét qua làn da mềm mại do được phân phối từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê phát triển thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhận ra. Đây cứng cáp sẽ là món đồ chơi dục tình cực chất cho nam giới thủ dâm lúc rảnh rang

Sản phẩm Búp bê tình dục cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông báo sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, nâng cao cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, ko độc, không mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

mô tả sản phẩm búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp cho nam ngoại hình nửa thân dưới của đàn bà với đôi chân dài thẳng tắp và phong thái nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” khiến cho chàng sở hữu cảm giác như đang quan hệ cùng cô gái e lệ lần đầu khiến chuyện ấy.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác trung thực sống động được biểu thị rõ nét qua làn da mềm mại do được sản âm đaọ tự động xuất trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê phát triển thành chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay lúc nhận ra.

không những thế, để nâng cao thêm cảm giác sống động, sản phẩm sở hữu theo kèm 2 trứng rung cường độ mạnh và có túi khiến âm đạo giá rẻ nhất cho nóng để đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như thân thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật có đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thả phanh để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ mạnh bạo hay nhẹ nhàng tùy theo thị hiếu, nàng sẽ luôn luôn nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được làm cho chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

có ngoài mặt búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng trở thành thật hấp dẫn hot bỏng, đẹp mắt và đảm nhiệm đầy đủ những chức năng của một “âm đạo” chân thật, khiến cho các anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

sở hữu phong thái búp bê nắm ấp bạn mang thể quan hệ cả bằng tuyến phố âm đạo lẫn tuyến phố hậu môn đều đặc sắc vì đều khiến bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

các sản phẩm can dự tới búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp có 3 vòng gợi cảm quyến rũ tới từng centimet
Âm đạo fake đèn pin Pussy rung xoay, quyến rũ như cuộc làm cho tình thực sự

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “The smart Trick of am dao gia That Nobody is Discussing”

Leave a Reply

Gravatar